icon icon icon

[tintuc]

Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control System) là hệ thống kiểm soát cửa bao gồm các thiết bị khác nhau như. Khóa cửa từ, khóa cửa thẻ từ, khóa nam châm, khóa thả chốt, bộ nút exit. Ngoài ra đi kèm còn bộ cấp nguồn, linh kiện phần mềm đi kèm hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Hiện nay hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay thẻ từ càng được nhiều đơn vị tổ chức sử dụng. Với mục đích bảo vệ an ninh, giám sát chặt chẽ ra vào của mọi người trong cơ quan. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của những người không liên quan.


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG NÀY

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay này được lắp đặt cho các cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt. Tùy vào nhu cầu, thực trạng mà ta sẽ lựa chọn các thiết bị đi kèm cho phù hợp.

  • Đối với cửa gỗ, cửa sắt (cửa nặng) sẽ dùng khóa nam châm, vì khóa này có lực hút mạnh sẽ giữ cửa được chắc chắn hơn.
  • Đối với cửa kính, ta sẽ dùng khóa thả chốt sẽ phù hợp hơn, tránh tình trạng cửa kính bị vỡ khi hút mạnh.

Thông thường bạn sẽ được cấp một mã vân tay trong cơ sở dữ liệu. Khi đó bạn chỉ cần quét mã vân tay vào thiết bị (ví dụ: F18 ZKTeco), thông tin sẽ được xác minh. Nếu đúng, F18 sẽ truyền tín hiệu tới khóa, khi đó khóa sẽ tự ngắt dòng điện, cửa sẽ tự mở hoặc không hút nữa. Và các dữ liệu ra vào đều sẽ được ghi lại. Bạn đã có thể ra vào dễ dàng.

Bạn cũng có thể lựa chọn lắp thêm bộ nút exit hoặc đầu đọc vân tay phụ bên trong hệ thống kiểm soát vân tay này. Với mục đích để mở cửa từ bên trong tòa nhà. Dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, tất nhiên nó sẽ được kết nối với con F18 chính.


[/tintuc]

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI