icon icon icon


[tintuc]

Hàng ngày có hàng nghìn lượt người ra vào nhà máy, những người quản lý đặt câu hỏi làm thế nào để kiểm soát ra vào của nhân viên, khách hàng ra vào trong khu vực nhà máy. 

Kiểm soát ra vào nhà máy là việc quản lý việc ra vào của công nhân, nhân viên, khách đến liên hệ công tác...tại các nhà máy sản xuất. 

Một đặc điểm của nhà máy là số lượng công nhân viên đông, nên việc đảm bảo an ninh thường cũng gặp nhiều khó khăn đối với lực lượng bảo vệ. Đồng thời, do nhà máy sản xuất nên tính bảo mật và an toàn càng được đặt lên hàng đầu. Thông thường, ở các nhà máy ngoài việc trang bị hệ thống camera giám sát an ninhhệ thống báo động báo trộm... thì thiết bị kiểm soát vào ra cũng cần được trang bị.

ANT đưa ra giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào cửa hoặc lối đi thông qua việc xác thực bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu, khuôn mặt ... Việc kiểm soát có thể thực hiện đơn lẻ, hoặc kết hợp. Các khu vực cần kiểm soát bao gồm:

Cổng chính ra vào: thường áp dụng để cho cán bộ công nhân viên có thể truy cập ra vào trong nhà máy, người ra vào là nhân viên, khách hàng, đối tác của nhà máy.

Cửa tripod kiểm soát lối ra vào cổng, sảnh nhà máy

Các khu vực sản xuất: Đây là khu vực chỉ những người được phân quyền mới có thể ra vào được. Như vậy chỉ những công nhân sản xuất tại phân xưởng đó, hoặc các cán bộ quản lý được phân quyền thì mới có thể truy cập.

Kiểm soát ra vào cửa bằng xác thực khuôn mặt

- Khu vực văn phòng: thông thường chỉ những nhân viên văn phòng, cán bộ quản lý...là được quyền truy cập vào khu vực này. Điều này tránh hiện tượng công nhân có thể ra vào tự do tại khu vực văn phòng.

Sơ đồ nguyên lý và thiết bị kiểm soát cửa

Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào
- Quản lý được danh tính, thời gian, khu vực cửa ra vào của nhân viên, khách hàng.
- Bảo đảm an ninh cho nhân viên, khách hàng, tài sản và các thông tin quan trọng.
- Bảo đảm an toàn cho tài sản trong nhà máy. Nếu xảy ra mất mát có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa để truy trách nhiệm.
- Phát hiện xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp con người biết sớm nhất để có hành động kịp thời.(cháy nổ, đập phá, … )
- Dùng chấm công để tiết kiệm chi phí.
- Làm khuôn viên nhà máy đẹp & hiện đại hơn.
-------------------------------------------------------------------------------
Để được hỗ trợ và tư vấn về giải pháp và thiết bị vui lòng liên hệ:
-------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH An Ninh Tốt
Hotline: 0945.010.885 hoặc 0977.858.302 ( Mr. Toàn Anh)
Email: attvina@gmail.com
Website: https://anninhtot.com
[/tintuc]

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI