[tintuc]

Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng lựa chọn lắp đặt bộ kit camera Hilook. Việc đầu tư hệ thống giám sát sẽ thật sự cần thiết và mang lại hiệu quả cao.

Tương tự như camera thì bộ kit camera cũng mang đến nhiều lợi ích, được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn lưu trữ dữ liệu lâu dài, truy xuất camera bất kì lúc nào khi cần thiết. Camera Hilook với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.Lợi ích khi mua, lắp đặt bộ kit camera Hilook bạn cần biết!

Camera giám sát hiện nay được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn và đóng vai trò quan trọng trong gia đình, trong công việc. Hỗ trợ giảm sát từ xa, kiểm soát con người, ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài. Giúp xử lý kịp thời, nhanh chóng các tình huống bất ngờ xảy ra. Việc chọn mua camera đem lại nhiều tiện ích.

Bên cạnh đó, bộ kit camera sẽ phù hợp với nhu cầu giám sát ở diện tích lớn. Có thể lắp đặt cho gia đình, nhà hàng, văn phòng, công ty…tiết kiệm chi phí hơn. So với việc mua và lắp từng camera cho từng vị trí khác nhau của không gian. Để đảm bảo hiệu quả của việc giám sát thì phải đảm bảo đủ số lượng camera cần thiết. Bộ kit bao gồm nhiều camera và đầu ghi lưu trữ, hỗ trợ lưu giữ dữ liệu tốt hơn. Đủ số lượng camera cho các khu vực cần theo dõi.

Lắp đặt bộ kit camera Hilook giúp bảo vệ an toàn

Lý do đầu tiên để lắp bộ kit camera là dùng để bảo đảm an toàn cho con người, tài sản. Tại Việt Nam, theo ước tính thì cứ sau 13 giây thì lại xảy ra một vụ trộm trong nhà. Vậy thì mỗi phút sẽ có 4 vụ trộm và mỗi giờ có 240 ca tương đương 6000 ca mỗi ngày.

Tần suất và nơi xảy ra vụ trộm rất thường xuyên. Chính vì vậy an ninh tại nhà vô cùng quan trọng. Lắp đặt hệ thống an ninh sẽ đảm bảo cho tài sản của bạn, giữ cho các thành viên an toàn trước những cuộc đột nhập nguy hiểm. 1 trong 3 ngôi nhà không trang bị hệ thống camera sẽ dễ trở thành nạn nhân của vụ trộm. So với 1 trong 250 ngôi nhà có lắp camera giám sát.

Phòng cháy chữa cháy và quản lý điện

Một công dụng khác của hệ thống camera nói chung và bộ kit camera Hilook nói riêng chính là khả năng bảo vệ ngôi nhà khỏi những tai nạn cháy nổ. Cứ 60 giây lại có một vụ cháy và giải pháp camera sẽ giúp cảnh báo sớm về khói cũng như nguồn nhiệt trong nhà. Một số dòng camera Hilook còn được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt độ tức thời. Sau đó gửi báo cáo về điện thoại người dùng. Hỗ trợ kiểm soát tốt dự báo cháy và cảnh báo hỏa hoạn.

Hệ thống camera giám sát còn giúp quản lý điện, có thể dùng để giám sát quá trình sử dụng năng lượng điện. Trong trường hợp người dùng quên tắt đèn hay có thiết bị đang tiêu thụ điện không cần thiết. Việc truy cập từ xa để xem camera trên điện thoại cho phép người dùng biết được tình trạng thiết bị. Và yêu cầu người khác tắt đồ dùng điện. Hoặc tắt/bật từ xa qua smartphone nếu là thiết bị thông minh.

[/tintuc]

Ant Mobile
DANH MỤC
Nhận nhiều ưu đãi hơn