icon icon icon

[tintuc]

Hệ thống Camera giám sát là gì?

Hệ thống Camera giám sát giúp ta có thể ngăn ngừa tình trạng trộm cắp, khi phát sinh những sự việc bất thường, ta có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu hình ảnh camera đã thu lại để xác nhận rõ sự việc đã xảy ra.
Ưu điểm của hệ thống camera giám sát!

Hỗ trợ lên phương án thiết bị và vị trí lắp đặt với kinh nghiệm của công ty bảo vệ.


Bằng kiến thức và kinh nghiệm bảo vệ nhiều năm, chúng tôi có khả năng đưa ra những thiết kế mang tính tổng thể giúp các camera được lắp chính xác tại các điểm, các góc thiết yếu phục vụ cho nhu cầu an ninh


Tư vấn vận hành


ANT sẽ tư vấn giúp khách để quyết định ai là người nên giám sát hệ thống, hệ thống cần vận hành như thế nào. Trong trường hợp cần thiết, Chúng tôi cũng có thể cung cấp những loại camera đặc biệt có cảm biến và liên kết với các hệ thống khác.

Luôn hỗ trợ bảo hành với chế độ hậu mãi hoàn hảo


Trách nhiệm của chúng tôi không kết thúc sau khi đã bán xong hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách để đảm bảo hệ thống luôn phát huy chức năng phòng chống trộm hiệu quả. Khi hệ thống có sự cố, nhân vien của kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và hỗ trợ. Ngoài ra, ta còn có thể liên kết với hệ thống báo động để giám sát các sự cố của hệ thống camera.

[/tintuc]

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI